Đầy tiếc nuối khi hỏng penalty ở World Cup của Harry Kane

Sai lầm khi để mất cơ hội đi tiếp và những lời động viên từ những người đồng đội

Đội tuyển Anh đã có cơ hội rất tốt để san bằng tỷ số lúc Harry Kane được giao trọng trách sút quả phạt đền thứ 2 ở phút 84. Thế nhưng, do áp lực quá to nên kane đã sút vọt xà dù trước đó anh đã thành công ở quả phạt đền đầu tiên san bằng tỷ số ở phút 54.

Sau cuộc đấu, Kane nói rằng anh sẽ phải “sống chung mang nỗi đau này” và phải đối mặt có nó.

Vẻ mặt đầy tiếc nuối của Harry Kane khi lỡ mất cơ hội 
Vẻ mặt đầy tiếc nuối của Harry Kane khi lỡ mất cơ hội

Bỏ lỡ bàn thắng từ chấm 11m, làm cho Harry Kane bỏ qua cơ hội vượt mặt Wayne Rooney để trở nên cầu thủ ghi phổ quát bàn thắng nhất mọi thời đại cho đội tuyển Anh có pha lập công thứ 54 cho Tam Sư. Nhưng pha bỏ lỡ này sẽ dằn vặt Harry Kane trong thời gian dài bởi tuyển Anh bị loại đầy nuối tiếc.

Phát biểu sở hữu BBC Sport sau thất bại, đội trưởng của đội tuyển Anh đã thừa nhận sai lầm của mình và ca ngợi những đồng đội của anh ấy vì đã chơi ngang ngửa mang nhà đương kim quán quân thế giới.

Những lời động viên giúp Harry Kane vượt qua những tiếc nuối

“Thật cạnh tranh cho cá nhân tôi và cho cả đội. “Tôi không thể nào tự hào hơn về các đồng đội của mình. Chúng tôi đã chơi tốt hơn, tạo cơ hội phổ quát hơn, nhưng bóng đá là vậy, chúng tôi đã không sở hữu được may mắn. với tư cách là đội trưởng và là người sút hỏng quả phạt đền, tôi chịu phận sự về trận thua này”, Kane đau xót bày tỏ.

Giúp Tottenham có một trận mở màn đầy mãn nhãn
Giúp Tottenham có một trận mở màn đầy mãn nhãn

Sau ấy, Kane nói về quả đá phạt đền bị hỏng: “Tôi cảm thấy tự tin khi nhận đá quả 11m thứ 2, chỉ là tôi đã ko thực hành rẻ theo bí quyết mình muốn. đó sẽ là điều mà tôi phải chung sống và chịu cất chỉ cần khoảng sắp tới”.

Sự phục hồi để đưa Tottenham giành chiến thắng

Cú vực dậy đầy thành công của chú lính chì Harry Kane

Ngôi sao của Tottenham cũng rất tự tin khi nói về tương lai của tuyển Anh: “Tuyển Anh đang mang phổ thông cầu thủ rẻ nên sẽ với một vị trí thấp hơn và có những thứ hạng cao lâu dài. hiện tại giới hạn lại ở tứ kết, chúng tôi rất tiếc nuối vì nó đã kết thúc bởi chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể đi tới trận chiến rốt cuộc. Chúng tôi có thể tự hào về các gì mà chúng tôi đã thực hiện”.

Kane là cầu thủ trước nhất vừa ghi bàn vừa sút hỏng phạt đền trong 1 cuộc chiến tại World Cup (không tính loạt sút luân lưu) đề cập bắt đầu từ Michal Bilek của Tiệp Khắc làm như vậy trong trận gặp tuyển Mỹ năm 1990.

Những đánh giá từ các chuyên gia cho Harry Kane

Kane là cầu thủ ghi được rộng rãi quả phạt đền ở World Cup hơn bất kỳ cầu thủ nào khác sở hữu 4 lần thắng lợi trong khoảng chấm 11m.

Bản lĩnh của một cầu thủ chuyên nghiệp đã mang lại phong độ vốn có cho Harry Kane
Bản lĩnh của một cầu thủ chuyên nghiệp đã mang lại phong độ vốn có cho Harry Kane

Pha bỏ lỡ làm cho Kane ngang hàng có Rooney có 53 bàn thắng cho đội tuyển Anh, và cựu cầu thủ của MU đã tỏ bày sự ủng hộ của mình đối với đội trưởng của Tam sư sau trận thua. “Hoàn toàn tiếc nuối cho các cầu thủ nhưng tôi kiêu hãnh về phương pháp họ đã chơi giải đấu này và họ nên kiêu hãnh về chính mình. Xin chúc mừng Harry Kane đã thăng bằng kỷ lục 53 bàn của tôi, anh đấy sẽ sớm đứng dậy và tôi không thể nghĩ ra người nào phải chăng hơn để tiếp quản loại băng đội trưởng tuyển Anh khi này. Hãy ngước cao đầu nhé Harry”, Rooney viết trên Twitter.

Vừa qua là những gì mà Harry Kane đã phải trải qua hậu World Cup, những mất mát đã không làm khó được một cầu thủ chuyên nghiệp như anh. Các fan hâm mộ hãy đón chờ sự trở lại đầy mạnh mẽ đến từ người đội trưởng của Tottenham qua các trận đấu sắp tới.